DANH MỤC

dafc history

Rolex Vietnam Và DAFC

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 2005 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Duy Anh (DAFC) đã bắt đầu sứ mệnh giới thiệu và phát triển các thương hiệu cao cấp nhất tại VIệt Nam. DAFC hiện là công ty hàng đầu trong việc phân phối và bán lẻ các thương hiệu thời trang xa xỉ, trang sức và đồng hồ cao cấp. Đem đến nhiều thương hiệu cao cấp nổi tiếng trên thế giới đến các địa điểm lịch sử mang tính biểu tượng ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Với vốn kiến thức sâu rộng về khách hàng cũng như thị trường tại Việt Nam. DAFC không ngừng đem đến các trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng bậc nhất Việt Nam

VƯƠNG TRIỀU XA XỈ

Được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh – tên gọi cũ là Sài Gòn, DAFC là một thành viên thuộc tập đoàn Liên Thái Bình Dương (Imex Pan Pacific – IPPG). Dẫn dắt bởi cặp đôi quyền lực trong ngành thời trang Việt Nam là Chủ Tịch Hội ĐồngThành Viên- ông Johnathan Hạnh Nguyễn và Tổng Giám Đốc – bà Lê Hồng Thủy Tiên. Tập đoàn IPPG chiếm phần lớn thị phần đồng hồ, trang sức và thời trang xa xỉ tại Việt Nam. Với những trải nghiệm không gian và dịch vụ mua sắm cao cấp nhất cho khách hàng.

CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ

Là chuyên gia trong ngành bán lẻ nhằm đảm bảo và giám sát chặt chẽ cho các đối tác, DAFC thường xuyên giới thiệu các cơ hội kinh doanh mới đầy tính chiến lược để mang lại trải nghiệm cao cấp cho thị trường Việt Nam. Cùng lúc đó, chúng tôi bắt đầu hợp tác cùng Rolex vào năm 2010 và trở thành nhà bán lẻ chính thức của Rolex tại Việt Nam. Cửa hàng Rolex đầu tiên tọa lạc tại khách sạn Rex – đường Lê Lợi. Đây cũng chính là một trong những khu mua sắm bậc nhất Việt Nam.

DẤU ẤN ROLEX GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Vào năm 2013, khi DAFC tiếp tục tăng cường mối quan hệ đối tác cùng Rolex, chúng tôi đã đưa Rolex đến thủ đô Hà Nội với mong muốn đem đến trải nghiệm mua sắm và dịch vụ sang trọng cho người dân Hà Nội. Nằm ngay trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, một địa danh mang tính biểu tượng của Pháp và cũng là trung tâm mua sắm sang trọng đầu tiên tại Hà Nội. Cửa hàng Rolex thứ hai đã đem đến sự sang trọng, thanh lịch và tinh tế để khách hàng có thể tự do cảm nhận bộ sưu tập đồng hồ Rolex.

ROLEX VIETNAM VÀ DAFC – MỘT THẬP NIÊN BỀN VỮNG VÀ NHỮNG BƯỚC TIẾN MỚI

Đồng hành cùng Rolex trong sự nghiệp phát triển ngành hàng cao cấp trong suốt hơn 10 năm qua, DAFC luôn đi đầu trong việc kinh doanh đồng hồ cao cấp tại Việt Nam với đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp luôn nhiệt tình và tận tâm để đem lại trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng trong mỗi giai đoạn, trong mọi cuộc hành trình cùng đồng hồ Rolex. Mỗi chiếc đồng hồ Rolex là một câu chuyện mà DAFC là sẽ nơi giúp bạn tìm ra được chiếc đồng hồ Rolex phù hợp với câu chuyện của chính mình.