DANH MỤC

Rolex Day-Date 40 Oyster, 40 mm, vàng kim và kim cương m228398tbr-0036

Price: VND 2,890,147,000 i Vui lòng điền thông tin liên hệ thuận tiện nhất với bạn để chúng tôi trả lời bạn sớm nhất có thể. NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM HIỆN CÓ
Reference
m228398tbr-0036
Model case
Oyster, 40 mm, vàng kim và kim cương
Bezel
Nạm kim cương
Water-resistance
Khả năng chống thấm nước lên đến 100 mét / 330 feet
Movement
Perpetual, máy cơ, tự lên dây
Calibre
3255, Nhà sản xuất Rolex
Power reserve
Xấp xỉ 70 tiếng
Bracelet
President, mối nối 3 mảnh bán vòm
Dial
Đính kim cương
Certification
Superlative Chronometer (chứng nhận COSC + Rolex sau khi lắp vỏ)

MẶT ĐỒNG HỒ NẠM KIM CƯƠNG

Mặt đồng hồ đi kèm 10 lát cắt kim cương hình chữ nhật. Kim cương, sapphire, hồng ngọc, ngọc lục bảo – những loại đá quý quý giá nhất được lựa chọn để tô điểm cho những chiếc đồng hồ Rolex. Thương hiệu có chuyên môn và trang thiết bị hiện đại tại xưởng của mình, cho phép hãng có thể trang trí bất kỳ mẫu đồng hồ nào trong danh mục của mình. Đầu tiên, các nhà giám định đá quý có kinh nghiệm sẽ chọn những viên đá quý có chất lượng cao nhất. Để làm điều này, họ có thể dựa vào phán đoán dày dạn kinh nghiệm của mình cũng như thiết bị phân tích hiện đại. Những viên đá sau đó được giao cho những người thợ chế tác đá quý, những người này khéo léo đặt từng viên đá quý lên đồng hồ bằng tay, từng viên một, đảm bảo độ chính xác đến từng phần trăm milimet. Dung sai nghiêm ngặt như vậy đảm bảo rằng mỗi viên đá đều tỏa sáng tối ưu và hoàn toàn phối hoàn hảo với những viên đá xung quanh nó. Những thao tác tỉ mỉ và cần nhiều thời gian này có thể được lặp đi lặp lại hàng trăm lần, đảm bảo rằng mỗi chiếc đồng hồ nạm đá quý do Rolex sản xuất đều tỏa sáng lấp lánh và phản ánh tiêu chuẩn xuất sắc mà thương hiệu hướng đến.

VÀNH ĐỒNG HỒ NẠM KIM CƯƠNG

Những nghệ nhân đính đá, như những nhà điêu khắc, chạm khắc các kim loại quý để tạo thành hình dáng nơi mỗi viên đá quý sẽ được đặt một cách hoàn hảo. Với kỹ nghệ và kỹ xảo của thợ kim hoàn, mỗi viên đá đều được đặt tỉ mỉ và căn chỉnh phù hợp với những viên khác, sau đó được đính chắc chắn bằng vàng hoặc bạch kim. Bên cạnh chất lượng của đá, một số tiêu chí khác góp phần tạo vẻ đẹp cho đồng hồ Rolex đính đá quý gồm: sự sắp xếp chuẩn xác về độ cao của các viên đá, hướng và vị trí của chúng, độ đều đặn, chắc chắn và tỷ lệ bố trí, cũng như tính phức tạp ở công đoạn thao tác cuối với kim loại. Một sự kết hợp lấp lánh giúp nâng tầm chiếc đồng hồ và mê hoặc người đeo.

VÀNG KIM 18 CT

Bằng hoạt động tại xưởng đúc riêng của hãng, Rolex có khả năng đúc hợp kim vàng 18 ct chất lượng cao nhất. Theo tỷ lệ bạc, đồng, bạch kim hoặc palladium, Rolex tạo ra được các loại vàng 18 ct: màu vàng, hồng hoặc trắng. Chúng được làm bằng kim loại tinh khiết nhất và được kiểm tra tỉ mỉ trong một phòng thí nghiệm nội bộ với thiết bị hiện đại, trước khi vàng được tạo hình và chế tác với sự đầu tư chăm sóc chất lượng chu đáo nhất. Rolex cam kết độ xuất sắc bắt đầu từ bước nguyên liệu.

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM HIỆN CÓ

Tất cả đồng hồ Rolex được lắp ráp bằng tay cực kỳ cẩn thận để đảm bảo chất lượng vượt trội. Lẽ tất nhiên, tiêu chuẩn cao như vậy đã hạn chế sản lượng của chúng tôi. đôi khi, nhu cầu mua đồng hồ vượt quá mức năng suất tiêu chuẩn của Rolex.

Do đó, có thể hạn chế lượng có sẵn một số mẫu sản phẩm nhất định. Đồng hồ Rolex chỉ được bán độc quyền tại các cửa hàng bán lẻ chính thức của Rolex, các địa chỉ nhập hàng hóa đều đặn và quản lý độc lập quá trình phân bổ và bán đồng hồ cho khách hàng.

DAFC tự hào là một phần trong mạng lưới các nhà bán lẻ Rolex chính thức trên toàn thế giới và có thể cung cấp thông tin về những chiếc đồng hồ Rolex sẵn có.

CÁCH THIẾT LẬP ĐỒNG HỒ Day-Date 40 CỦA BẠN

Với sự xuất sắc và độ tin cậy, đồng hồ Rolex được thiết kế để đeo hàng ngày và mỗi mẫu có thể phù hợp với các môn thể thao cũng như nhiều hoạt động khác nhau. Sáng tạo để trường tồn, những chiếc đồng hồ này mang cá tính đặc trưng nhờ vào tính thẩm mỹ đặc biệt và trường tồn với thời gian. Oyster Perpetual Day-Date 40 là chiếc đồng hồ tiêu biểu của uy tín. Tìm hiểu thêm về mẫu đồng hồ này và cách cài đặt thời gian bằng cách xem video.

Oyster Perpetual Day-Date 36 mới chào đón những mặt đồng hồ làm từ đá trang trí với tông màu lung linh, gợi nhớ đến khung cảnh của bờ biển Địa Trung Hải. Đá aventurine xanh, đá carnelian và đá turquoise tương ứng được kết hợp với đồng hồ chế tác từ vàng Everose, vàng kim và vàng trắng 18 ct. Thể hiện bí quyết chế tác mặt số của Rolex, đồng hồ Day-Date 36 mới cũng là minh chứng cho chuyên môn đỉnh cao của thương hiệu trong nghệ thuật đính đá quý. Sự kết hợp của đá, đá quý và kim loại quý đặc biệt này làm nổi bật sự khác biệt và vẻ tinh tế, sang trọng của mẫu đồng hồ danh giá này.

Rolex Day-Date

Mỗi mặt đồng hồ là một khám phá

Xem tất cả mẫu đồng hồ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Vui lòng điền thông tin liên hệ thuận tiện nhất với bạn để chúng tôi trả lời bạn sớm nhất có thể.

*Bắt buộc