DANH MỤC

Sáng Tạo Để Trường Tồn

ĐẢM BẢO VỀ ĐỘ BỀN

Đồng hồ Rolex được thiết kế và sáng tạo để trường tồn. Từ khi hình thành concept một chiếc đồng hồ Rolex cho đến khi xuất xưởng, mỗi bước phát triển và sản xuất đều tuân theo một yêu cầu quan trọng duy nhất: chất lượng. Chính vì vậy, đồng hồ Rolex không giới hạn về thời gian hoạt động, chúng sẽ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, trải qua nhiều cuộc đời.

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA HƯỚNG DẪN BẠN

Qua nhiều năm hoạt động, chiếc đồng hồ của bạn xứng đáng được chăm sóc một cách phù hợp nhất. Là Trung tâm bảo hành được ủy quyền của Rolex, DAFC cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ hậu mãi hạng nhất. Nhờ các tiêu chuẩn và chuyên môn cao của các nghệ nhân chế tác đồng hồ, đồng hồ Rolex của bạn sẽ tiếp tục vận hành các chức năng theo thời gian với độ tin cậy vượt trội và vẻ đẹp tuyệt vời.

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA HƯỚNG DẪN BẠN

Qua nhiều năm hoạt động, chiếc đồng hồ của bạn xứng đáng được chăm sóc một cách phù hợp nhất. Là Trung tâm bảo hành được ủy quyền của Rolex, [Retailer name] cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ hậu mãi hạng nhất. Nhờ các tiêu chuẩn và chuyên môn cao của các nghệ nhân chế tác đồng hồ, đồng hồ Rolex của bạn sẽ tiếp tục vận hành các chức năng theo thời gian với độ tin cậy vượt trội và vẻ đẹp tuyệt vời.

BẢO DƯỠNG ĐỒNG HỒ ROLEX CỦA BẠN TẠI DAFC

DAFC tự hào là một phần của mạng lưới toàn cầu gồm các nhà sản xuất đồng hồ được Rolex đào tạo, lựa chọn cẩn thận, với sự chuyên nghiệp và tiêu chuẩn chuyên môn không ngừng cải tiến. Chúng tôi tuân thủ Quy trình bảo dưỡng của Rolex nhằm đảm bảo mỗi chiếc đồng hồ Rolex xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn về đặc điểm chức năng và mặt thẩm mỹ ban đầu của sản phẩm.

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA ROLEX

Quy trình bảo dưỡng của Rolex được thiết kế nhằm đảm bảo mỗi chiếc đồng hồ Rolex xuất xưởng đều đáp ứng thông số kỹ thuật về chức năng và tính thẩm mỹ ban đầu của sản phẩm. Trong quá trình bảo dưỡng, mỗi máy sẽ được đại tu hoàn toàn, vỏ và dây đeo được đánh bóng lại một cách tỉ mỉ nhằm khôi phục độ bóng. Độ chính xác về thời gian và khả năng chịu nước được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng và độ tin cậy mà bạn kỳ vọng từ một chiếc đồng hồ Rolex.