DANH MỤC

datejust-36

Trải Nghiệm Sản Phẩm Của Rolex

ĐỒNG HỒ ROLEX

Đồng hồ rolex được chế tác từ các nguyên liệu tốt nhất và lắp ráp tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mỗi chi tiết được thiết kế, phát triển, và sản xuất với tiêu chuẩn chính xác nhất.

Rolex

Datejust

Rolex

GMT-Master II

Rolex

Day-Date

Rolex

Submariner

Rolex

Oyster Perpetual

Rolex

Cosmograph Daytona

Rolex

Yacht-Master

Rolex

Lady-Datejust

Rolex

Sea-Dweller

Rolex

Explorer

Rolex

Sky-Dweller

Rolex

Milgauss

Rolex

Cellini

Rolex

Pearlmaster

Rolex

Air-king

Bộ sưu tập tiêu biểu

NHÀ BÁN LẺ ROLEX

Là một trong những đối tác đáng tin cậy của Rolex, DAFC trân trọng chào mừng bạn đến với cửa hàng Rolex tại thủ đô Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Với tư cách là nhà bán lẻ Rolex chính thức tại Việt Nam, chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ bạn bằng tất cả sự đam mê, kiến thức và sự chân thành ngay tại của hàng Rolex. Bên cạnh đó, DAFC cũng tự hào là nơi để bạn khám phá thế giới đồng hồ Rolex tại Việt Nam.

Toàn bộ thiết kế nội thất tại cửa hàng Rolex đều thể hiện tính thẩm mỹ thanh lịch của thương hiệu đồng thời đề cao các giá trị của Rolex. Được thiết kế đúng theo tinh thần thương hiệu với chiếc vương miện Rolex xuất hiện trên mảng tường họa tiết sóng nhấp nhô toát lên vẻ sang trọng và tinh tế cho khách hàng khi đến với cửa hàng Rolex của chúng tôi.

Chúng tôi trân trọng mời bạn đến cửa hàng Rolex hoặc gửi yêu cầu của bạn để DAFC có thể tư vấn cho bạn về sản phẩm cũng như thương hiệu Rolex. Ngoài ra, đg8 ội ngũ nhân viên bán hàng với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn sẽ tư vấn cho bạn về các mẫu đồng hồ hiện có cũng như giải đáp bất kỳ thắc mắc của bạn về các chi tiết kỹ thuật của đồng hồ Rolex. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên còn đường tìm kiếm chiếc đồng hồ Rolex trong mơ của mình.

LIÊN HỆ